WELCOME TO VIETNAMESE SHAOLIN KIENANDO KUNGFU

           

Click here to learn more about shaolin kungfu     

  INTRODUCING     HOME      CONTACT US  LINKS CHI KUNG    ZEN   TAI CHI CHUAN    SHAOLIN  KUNGFU    STYLES   VIETNAMESE KUNGFU HISTORY   SHAOLIN KUNGFU FORMS 
 

 

 

 

Kienando History
Kienando Goal
Kienando Sysytem
Enroll&Registration
New class
Class at CSUN
Corbin studio
Schedule
New books
Self-defense
Meditation
Performing
Kienando ca
Kienando forms
Practicing
Styles
Links
Home
Access to website
Free Hit Counter
emailed.gif (14893 bytes)

 

Guest book  

 

  KIENANDO-FORMS 


  
Luong Nghi Kiem

Thanh Long Dao
  Tuc Quyen
 Hong Hoa Quyen
 
 Le Hoa Thuong
    Cuong Dao

 
  Phuc Ho Quyen

   Loi Vu Quyen

 Board breaking 

 

 

 

 

    Tưng Bừng Tết Trung Thu: Mở Hội Vơ Thuật, Văn Nghệ

Santa Ana, Calif. (Nguyễn Ngân) -- Ngày thứ bảy 6 tháng 9-2003 lúc 9 giờ sáng đă có đến gần 800 thiếu nhi và phụ huynh đă tụ họp về pḥng hội Thánh Đường Church of Jesus Christ trên đường Bolsa để tham dự ngày "Tết Trung Thu" 2003.
Ban tổ chức gồm sự phối hợp giữa Sàig̣n TV, Tổng Hội Phát Triển Vơ Thuật Thế Giới, Sở Cảnh Sát Westminster và Đoàn Vũ Lạc Hồng.
Thành phần tham dự gồm 2 đoàn văn nghệ và vơ sinh của 10 vơ đường: Vovinam, Kienando Kungfu, Tiên Long Vơ Đạo, Wushu Southern California, Tai Chi Chuan Nội Gia Quyền Đạo Quán, Hapkido, Akido Việt Nam Tự Do, Vơ Lâm Đạo Việt Nam, Thái Cực Đạo Center, Đoàn Lân Tiên Long Vơ Đạo. Hai đoàn văn nghệ là Đoàn Vũ Thiếu Nhi Lạc Hồng và Trung tâm Thế Hệ Trẻ. Nhiều phần quà được bảo trợ bời Nha sĩ Lan Hương và Công ty nước giải khát Yeo's. Ngoài ra một số mạnh thường quân cũng đă đóng góp tài chánh để tổ chức buổi sinh hoạt này, như Lee’s Sandwich, nhạc sĩ Tường Vân...
Sau nghi lễ chào cờ Ông Phan Ngọc Tiếu, Giám đốc Sàig̣n TV, đă tŕnh bày sự kết hợp để tổ chức ngày Tết Trung Thu năm nay. Ông cho biết đây là lần đầu tiên nên chắc không thể tránh khỏøi sơ sót. Hy vọng là những lần tổ chức sau sẽ quy mô hơn nữa. Sau đó Ban tổ chức đă giới thiệu 12 đoàn thể tham dự ngày vui này. Ông Lư Hoàng Tùng Chủ tịch Tổng Hội Phát Triển Vơ Thuật Thế Giới đă lên phát biểu và nói rằng: Sự lớn mạnh và các hoạt động tích cực của những vơ đường đă góp phần đào tạo nên một thế hệ trẻ có một thân thể khỏe mạnh trong một tinh thần sáng suốt sẽ giúp cho cộng đồng Việt Nam phát triển nhiều hơn nữa. Ông cho biết lần sau sẽ c̣n có nhiều vơ đường tham gia hơn năm nay.
Cũng đồng quan điểm đo.ù Ông Cảnh sát trưởng thành phố Westminster đă nói: Những hoạt động mang tính văn hóa và thể thao như thế này sẽ mang lại ổn định cho cộng đồng và giúp các em chống được tội ác, rời xa băng đảng.
Sau đó các vơ đường đă lên biểu diễn công phu quyền cước đặc biệt của môn phái ḿnh. Xen kẽ vào chương tŕnh biểu diễn vơ thuật là các tiết mục văn nghệ do Đoàn thiếu nhi Thế Hệ Trẻ và Đoàn Vũ thiếu nhi của Lạc Hồng biểu diễn.
Một không khí đoàn kết cổ động cho nhau giữa các môn phái. Những màn biểu diễn công phu được la hét cổ vơ lẫn nhau giúp cho những vơ sinh lên biểu diễn mạnh dạn hơn và tạo nên sự phấn khởi rất nhiều cho phụ huynh tham dự. Sau mỗi màn biểu diễn ban tổ chức đă trân trọng trao một cúp lưu niệm cho môn phái. Chương tŕnh dự trù sẽ chấm dứt lúc 1 giờ 30 nhưng có quá nhiều tiết mục nên ban Quản Trị nhà thờ đă cho phép kéo dài thêm đến sau 2 giờ mới chấm dứt.
Buổi lễ Tết Trung Thu 2003 do 4 đoàn thể nêu trên phối hợp đă thành công ngoài sức dự liệu, Ban tổ chức cho biết sẽ rút kinh nghiệm và cho hay sẽ tiếp tục giữ truyền thống này hàng năm cho các em. Dĩ nhiên buổi lễ đă được Saigon TV thu h́nh và tŕnh chiếu cho bà con trong cộng động trên hệ thống KXLA 44. Mặc dù ông Phan Ngọc Tiếu giám đốc Saigon TV cho biết là c̣n nhiều sơ hở trong khâu tổ chức, nhưng mọi người tham dự đều công nhận: Buổi lễ Tết Trung Thu 2003 thành công ngoài dự liệu. Nội chuyện cấp thời đáp ứng được nhu cầu ẩm thực và quà trung thu cho số người đến ngoài dự kiến cũng đă chứng tỏ được sự năng nổ và khéo léo của ban tổ chức và đáng nhận được một bông hồng của cộng đồng.
Mùa trung thu ngoài những sinh hoạt văn nghệ, thi vẽ, thi quốc phục th́ biểu diễn vơ thuật cũng là một h́nh thức sinh hoạt hấp dẫn cho các em.
         

                                     

  

 Practicing at a Temple in Vietnam Shaolin kungfu self-defense

   MOVIES>> short movie sword,stick&kata Kata, Stick&Sword          

 

   Martial Arts Studio  Address7243-7245 Corbin Ave, Canoga Park, CA 91306  

                 THANK YOU FOR VISITING TO KIENANDO

  Guestbook     emailed.gif (14893 bytes) 

 

 


 

 

This web site was created by pptwebmaster.com  has been accessed  times since 06/04/01
 Questions, comments. problems regarding this web site will be directed to [kienandokungfu.com].
    Martial Arts  Address 7243-7245 Corbin Ave, Canoga Park, CA 91306
     
Send Email to: emailed.gif (14893 bytes) info@kienandokungfu.com 
  Copyright © 2001 [Kienando]. All rights reserved. 
    Last modified: Monday May 21, 2007