WELCOME TO VIETNAMESE SHAOLIN KIENANDO KUNGFU

           

Click here to learn more about shaolin kungfu     

  INTRODUCING     HOME      CONTACT US  LINKS CHI KUNG    ZEN   TAI CHI CHUAN    SHAOLIN  KUNGFU    STYLES   VIETNAMESE KUNGFU HISTORY   SHAOLIN KUNGFU FORMS 
 

 

 

 

Kienando History
Kienando Goal
Kienando System
Enroll&Registration
New class
Class at CSUN
Corbin studio
Schedule
New books
Self-defense
Meditation
Performing
Kienando ca
Kienando forms
Practicing
Styles
Links
Home
Access to website
Free Hit Counter
emailed.gif (14893 bytes)

 

Guest book  

 

  KIENANDO-FORMS 


  
Luong Nghi Kiem

Thanh Long Dao
  Tuc Quyen
 Hong Hoa Quyen
 
 Le Hoa Thuong
    Cuong Dao

 
  Phuc Ho Quyen

   Loi Vu Quyen

 Board breaking 

 

 

 

 

Cơ hội cho các vơ sỹ trẻ

Sẽ có ít nhất 4 gương mặt giành huy chương ở SEA Games 22 vắng mặt tại SEA Games 23 lần này. Trong đó phải kể đến VĐV hiện đang giàu thành tích nhất trong làng wushu Việt Nam và là ĐKVĐ SEA Games 22, Nguyễn Thúy Hiền. Gương mặt thứ hai là vơ sỹ Phương Lan, á quân SEA Games 22. V́ lư do tuổi tác nên hiện Phương Lan cũng đă chuyển hẳn sang công tác huấn luyện.

Trường hợp ĐKVĐ SEA Games 22 Nguyễn Anh Minh - nội dung Thái cực kiếm có phần hơi khác, bởi năm nay nội dung này không có trong SEA Games. Và mới đây, một trong những gương mặt triển vọng của ĐT wushu Việt Nam là vơ sỹ Quang Huy, ĐKVĐ SEA Games - nội dung nam côn nam, bị chấn thương cột sống, nên đă buộc phải ngừng luyện tập để tập trung cho việc chữa trị. Vậy là trong đội quân 16 vơ sỹ dự SEA Games lần này của Taolu đă vắng 3 ĐKVĐ. Ngoài ra, tại Đại hội lần này, wushu cũng nằm trong số các môn bị cắt giảm huy chương so với SEA Games 22, đó là chưa kể tới vấn nạn trọng tài mà wushu Việt Nam đă từng vấp phải tại SEA Games 21... nên khó khăn do khách quan đem lại là không nhỏ. Dù vậy, với lực lượng trẻ đang vào độ chín, wushu Việt Nam, đặc biệt là Taolu vẫn tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Gương mặt được cho là kế tục xuất sắc vị trí Thuư Hiền là vơ sỹ Mỹ Đức. Năm nay mới tṛn 20 tuổi, nhưng Đức đă sở hữu đủ bộ sưu tập huy chương vàng thế giới, châu lục và khu vực, bởi vậy cô vẫn được coi là hy vọng số 1 của nội dung Taolu tại SEA Games lần này. Hiện Đức cũng đang nắm giữ 3 HCV của Đại hội trước ở cả 3 nội dung trường quyền. Chị  ruột của Mỹ Đức là Ngọc Oanh cũng là đối thủ đáng gờm với các vơ sỹ khu vực ở các nội dung Nam quyền. Đàm Thanh Xuân năm nay cũng đang vào độ chín. Nếu giữ vững phong độ, Thanh Xuân hứa hẹn sẽ mang huy chương về cho wushu Việt Nam ở các nội dung đao thuật, côn thuật mà cô sẽ tham dự. Đặc biệt tại SEA Games 23, wushu Việt Nam sẽ tŕnh làng gương mặt “cũ” ở giải châu Á, nhưng lại mới tinh ở SEA Games, đó là Vũ Trà My, 15 tuổi, từng đoạt 3 HCV giải vô địch trẻ châu Á 2003. Theo kế hoạch, Trà My sẽ tham gia ở các bài thi kiếm thuật, thương thuật và đối luyện về kiếm cùng đàn chị Mỹ Đức. Ngoài ra cũng phải kể đến một số vơ sỹ trẻ nữa như Bùi Mai Phương, Phạm Quốc Khánh, Nguyễn Doăn Trung...

HLV trưởng đội DTQG Taolu, ông Nguyễn Xuân Thi cho biết: “Nếu thi đấu ṣng phẳng và các VĐV của ta giữ được phong độ th́ mục tiêu đóng góp khoảng 3 HCV trong tổng số 16 bộ huy chương của Taolu tại Đại hội  là hoàn toàn khả thi” (mục tiêu chung của đội tuyển wushu quốc gia tại SEA Games 23, trong đó có cả Sanshou là 5-6 HCV).

SEA Games 23 không chỉ là cơ hội để wushu Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế trong khu vực, mà c̣n là cơ hội để các vơ sỹ trẻ khẳng định ḿnh trên bước đường chinh phục đỉnh cao tại Olympic 2008. 
 
                                        (Theo thể thao Việt Nam)

                                     

                                     

                                     

                                     

  

 Practicing at a Temple in Vietnam Shaolin kungfu self-defense

   MOVIES>> short movie sword,stick&kata Kata, Stick&Sword          

 

   Martial Arts Studio  Address7243-7245 Corbin Ave, Canoga Park, CA 91306  

                 THANK YOU FOR VISITING TO KIENANDO

  Guestbook     emailed.gif (14893 bytes) 

 

 


 

 

This web site was created by pptwebmaster.com  has been accessed  times since 06/04/01
 Questions, comments. problems regarding this web site will be directed to [kienandokungfu.com].
    Martial Arts  Address 7243-7245 Corbin Ave, Canoga Park, CA 91306
     
Send Email to: emailed.gif (14893 bytes) info@kienandokungfu.com 
  Copyright © 2001 [Kienando]. All rights reserved. 
    Last modified: Monday September 10, 2007